CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG ENCO

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG ENCO

  • Địa chỉ: Số 383/3/116 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Website: www.moitruongenco.vn
  • Quy mô: 20 - 150 người

Công ty TNHH Môi trường ENCO hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và xử lý môi trường, đã và đang khẳng định mình như một công ty trẻ với từng bước phát triển rõ rệt, vững chắc.

Công ty TNHH Môi trường ENCO với đội ngũ là những chuyên gia nhiệt huyết và tài năng. Các kỹ sư, thạc sĩ, chuyên viên có trình độ đại học được đào tạo chính quy về các chuyên ngành Khoa học môi trường, Kỹ thuật môi trường, Quản lý môi trường, Kinh tế môi trường,... ở nhiều trường đại học khác nhau trong nước.

Công ty TNHH Môi trường ENCO cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt và phù hợp nhất.

Kết hợp công nghệ hiện đại của thế giới và chất lượng nguồn nhân lực của công ty, Công ty TNHH Môi trường ENCO luôn cung cấp cho khách hàng những giải pháp tốt nhất với giá cạnh tranh nhất.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và chuyên nghiệp, hệ thống công nghệ nền tảng được đầu tư bài bản, Công ty TNHH Môi trường ENCO luôn sẵn sàng với các dự án mới và những cam kết mạnh mẽ về Chất lượng - Hiệu quả cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG ENCO đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ nhà tuyển dụng hàng đầu

HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828
Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888