Công ty TNHH LPL Việt Nam

Công ty TNHH LPL Việt Nam

  • Địa chỉ: 294 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà nội
  • Website: lapvip.vn
  • Quy mô: Dưới 20 người

1/ Quá Trình Hình Thành Và Phát Triển

Xã hội chúng ta liên tục phát triển nhanh chóng trong những năm vừa qua, Cùng với sự phát triển của xã hội thì các nhu cầu về vật chất và tinh thần của con người cũng phát triển theo. Công nghệ là một trong những lĩnh vực phát triển chóng mặt trong những năm vừa qua, giờ đây việc sở hữu một chiếc laptop , một chiếc máy ảnh,… không còn khó khăn với chúng ta nữa.

Ngày 05/12/2011 Công Ty TNHH LPL Việt Nam đã ra đời, chính thức tham gia vào lĩnh vực kinh doanh bán lẻ máy tính, laptop, macbook, máy ảnh, … Tạo ra một phong cách mua sắm hoàn toàn mới với tín đồ công nghệ.

Với tên thương hiệu LAPVIP– website : lapvip.vn, Địa chỉ cửa hàng tại 294 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội. Từ 2011 đến nay chúng tôi đã mang đến tay ngươi tiêu dùng hàng trăm nghìn sản phẩm chất lượng đáp ứng được nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất. LAPVIP đã trở thành địa chỉ tin cậy cho rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu mua laptop, macbook, máy ảnh,…

Trải qua nhiều năm hoạt động, chứng kiến nhiều cuộc cách mạng về công nghệ ở Việt Nam cũng như trên thế giới. LAPVIP luôn nắm bắt kịp thời các xu thế phát triển và mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm hàng đầu.

Với những gì LAPVIP đã mang đến cho Quý khách hàng trong những năm vừa qua, LAPVIP đã có cho mình được chỗ đứng vững chắc trong lòng 1 bộ phận không nhỏ khách hàng trên toàn quốc. Với thế mạnh trong nhiều năm kinh doanh, cùng với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao. LAPVIP tự tin mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất với chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Tầm Nhìn :

LAPVIP hướng đến mục tiêu là công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực mua – bán laptop, macbook, máy ảnh mới và cũ.

Sứ Mệnh :

Với kim chỉ nam là : “ Uy tín tạo niềm tin” , LAPVIP sẽ làm hài lòng tất cả cách khách hàng của mình dù là những chi tiết nhỏ nhất.

Mục Tiêu Chiến Lược:

Không ngừng nâng cao động lực làm việc và năng lực chuyên môn cho đội ngũ nhân sự. Phát triển chính sách đãi ngộ và cơ hội thăng tiến nghề nghiệp cho nhân viên.

Duy trì sự hài lòng và gắn bó của khách hàng mà LAPVIP đã xây dựng được trong những năm qua.

Mở rộng quy mô để phát triển LAPVIP thành chuỗi cửa hàng bán lẻ laptop, macbook, máy ảnh hàng đầu Việt Nam.

2/ Thế Mạnh Và Định Hướng Công ty

Với kim chỉ nam “ Uy tín trên từng sản phẩm” LAPVIP đã quy tụ được nhiều nhân tài công nghệ có trình độ chuyên môn cao. Cùng với đội ngũ nhân viên bán hàng, kỹ thuật, marketing trẻ trung năng động và chuyên nghiệp đã tạo nên thế mạnh nòng cốt của công ty.

Hơn nữa với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, LAPVIP tự tin vào năng lực đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng. LAPVIP có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với sự hài lòng tuyệt đối.

3/ Cam Kết

LAPVIP nỗ lực hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và trở thành địa chỉ hàng đầu Việt Nam về mua – bán laptop, macbook, máy ảnh mới và cũ.

Cam kết với đối tác:

Trở thành đối tác chiến lược trong và ngoài nước trên cơ sở Hợp tác – phát triển- bền vững nhằm mang lại những sản phẩm hoàn hảo nhất đến tay người tiêu dùng.

Cam kết với khách hàng:

Luôn luôn mang lại sự hài lòng tuyệt đối về các sản phẩm cho khách hàng.

Giá cả từng sản phẩm luôn tốt nhất thị trường và được cập nhật công khai trên website của công ty.

Luôn lắng nghe, phân tích và học hỏi từ thị trường để mang lại những sản phẩm mới nhất, tốt nhất cho khách hàng.

Luôn cố gắng hoàn thiện bản thân hơn, mỗi nhân viên là một đại sứ thương hiệu cho LAPVIP đối với khách hàng.

4/ Mục Tiêu Tương Lai

Không ngừng phát triển, không ngừng vươn xa, LAPVIP sẽ mở rộng hệ thống bán lẻ của mình trên các tỉnh thành của Việt Nam.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Công Ty TNHH LPL Việt Nam - LAPVIP

Địa chỉ: 294 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà nội

Bộ phận bán hàng: 091.15.15.888

Bộ phận bảo hành: 0828.21.21.21

Email: lapvip2019@gmail.com

Công ty TNHH LPL Việt Nam đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ nhà tuyển dụng hàng đầu

HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828
Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888