CÔNG TY TNHH LANH PHẠM

CÔNG TY TNHH LANH PHẠM

  • Địa chỉ: 114 Gò Dầu, Tân Quý, Tân Phú, HCM
  • Quy mô: 150 - 300 người

CÔNG TY TNHH LANH PHẠM hiện kinh doanh trong bảo hiểm nhân thọ của DAIICHI LIFE, môi trường gồm những nhân tố năng động, nhiệt huyết. Chúng tôi luôn trao cơ hội cho những nhân sự có khả năng giao tiếp, thuyết phục, đàm phán,mong muốn một công việc năng động thu nhập cao. Làm việc trong môi trường trẻ tại công ty chúng tôi bạn có cơ hội thử thách trong môi trường năng động, thăng tiến nhanh chóng dựa trên năng lực.
-BẠN QUAN TÂM ĐẾN CÁC BIỆN PHÁP:
Đảm bảo an toàn tài chính dù có rủi ro xảy đến? Tích lũy cho con cái học tập? Để dành tiền cho cuộc sống hưu trí an nhàn, sung túc? Có khoản tiền dự phòng nếu gặp rủi ro tai nạn, phải phẫu thuật nay nằm viện? Có nguồn tài chính lớn để điều trị bệnh nan y khi chẳng may mắc phải? Và quan trọng nhất, bạn muốn bảo vệ cả gia đình thân yêu của mình? Bên cạnh đó, bạn cũng muốn tìm hiểu sản phẩm bảo hiểm phí thấp, quyền lợi cao? => Đó chính là lý do bạn đến với chúng tôI: CÔNG TY TNHH LANH PHẠM
Cho đến hôm nay, nỗ lực và vị thế của công ty đã được khẳng định bằng sự tín nhiệm và là đại lý lớn của Dai-Ichi Life Việt Nam…, bằng sự hùng hậu của đội ngũ nhân viên với hơn 300 điện thoại viên chuyên nghiệp, năng động và giàu kinh nghiệm.

BẠN CÓ MUỐN GIA NHẬP ĐỘI NGŨ CALL CENTER CỦA CHÚNG TÔI?

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI?
Chúng tôi luôn hiểu và tin rằng con người là tài sản lớn nhất của công ty, sự nghiệp của các bạn sẽ được phát triển cùng với sự lớn mạnh không ngừng của chúng tôi.

CHÍNH SÁCH LƯƠNG THƯỞNG?
Làm việc tại Công ty TNHH Hồng Thịnh Phát, bạn sẽ nhận được mức lương tương xứng với năng lực và cạnh tranh so với thị trường. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên tận tâm, hết lòng vì công ty, chúng tôi luôn dành tặng mức thưởng hấp dẫn như thể hiện sự trân trọng của chúng tôi đối với những đóng góp của các bạn.

CÔNG TY TNHH LANH PHẠM đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ nhà tuyển dụng hàng đầu

HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828
Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888