CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT SỐ PHÚ QUANG

  • Địa chỉ: 34 CMT8, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh
  • Website: www.phuquangkts.vn
  • Quy mô: Dưới 20 người

Được thành lập vào năm 2009 , với hơn 6 năm kinh nghiệm chuyên kinh doanh ngành máy ảnh và phụ kiện máy ảnh chính hãng,Tuy chỉ mới được thành lập vào ngày 1/6/2009 nhưng ngay lập tức Phú Quang Kts đã nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của các hãng điện tử Canon,Nikon,Fujifilm,Carl Ziess, Sigma,Voigtlander,Sony,Hasslblad cũng như quý khách hàng vì chính sách chỉ bán hàng chính hãng.

Phú Quang là đơn vị duy nhất tại Việt Nam chỉ kinh doanh hàng chính hãng , 100% sản phẩm được bán tại Phú Quang là hàng chính hãng - được phân phối - bảo hành của hãng tại thị trường Việt Nam.

Và Phú Quang Kts tự hào trở thành Đại Lý Ủy Quyền Kinh Doanh Chính Thức các sản phẩm máy ảnh số,máy ảnh số chuyên nghiệp,máy quay phim,ống kính,đèn flash,phụ kiện máy ảnh,thiết bị Studio của các hãng điện tử và các nhà phân phối chính thức tại Việt Nam,Cũng như là 1 lựa chọn đầu tiên trong số rất ít công ty được chọn phân phối sản phẩm cao cấp và đặc thù về nhiếp ảnh như Hasselblad , Carl Ziess,Voigtlander....

Phú Quang Kts chắc chắn đem đến cho quý khách hàng tất cả sản phẩm chính hãng - Mới 100% - Giá tốt nhất - Dịch vụ tốt nhất.

Cùng với đội ngũ nhân viên trẻ tuổi-năng động cùng với sự thấu hiểu về các sản phẩm mà chúng tôi đang kinh doanh,chúng tôi chắc chắn rằng có thể giải đáp về cách sử dụng,bảo quản máy móc-thiết bị tốt nhất cho khách hàng.Với tiêu chí "Cái tâm đi trước-cái tầm đi sau"

Ngoài ra Phú Quang Kts cùng liên kết với các hãng Canon,Fujifilm,Carl Ziess, Voigtlander, Sony, Nikon, Tamron thực hiện các dự án về WorkShop nhằm đem đến cho các quý khách hàng một nơi để trao đổi-thảo luận-nâng cao về các kỹ thuật chụp ảnh,cách sử dụng sản phẩm tối ưu nhất cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT SỐ PHÚ QUANG đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ nhà tuyển dụng hàng đầu

HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828
Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888