Công ty TNHH Kỹ Thuật Cơ Điện MEE

Công ty TNHH Kỹ Thuật Cơ Điện MEE

  • Địa chỉ: Lô HT-E10-6-9, Đường số 19, KCN Hiệp Phước, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh
  • Website: mee.com.vn
  • Quy mô: 20 - 150 người

Công ty TNHH Kỹ thuật Cơ Điện MEE được thành lập năm 2010, là nhà sản xuất tủ bảng điện. Chúng tôi thiết kế, sản xuất và cung cấp dịch vụ cho hệ thống Tủ điện phân phối, Tủ điện điều khiển và hệ thống Thang, Máng cáp.

Chúng tôi có một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp. Nhiều người trong số họ đã làm việc cùng nhau trong nhiều năm. Sự thành công mà Công ty đã đạt được là thành quả của các kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn của đội ngũ nhân sự.

Tập trung vào khách hàng là định hướng chính của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp giải pháp thích hợp cho các yêu cầu chuyên biệt, phù hợp với tình hình thực tế của mỗi dự án và yêu cầu của khách hàng. với cơ chế quản lý linh hoạt, chúng tôi sẵn sàng trong việc triển khai thực hiện và đáp ứng các dịch vụ sau bán hàng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ kiểm tra kỹ thuật và hướng dẫn dẫn lắp đặt, vận hành tại công trường, và khi được yêu cầu chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ bảo trì phục vụ suốt 24h.

Với chứng chỉ Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001; Chúng tôi cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và tinh thần phục vụ khách hàng chuyên nghiệp. chúng tôi sản xuất, phân phối các sản phẩm, dịch vụ, dự án đáp ứng các tiêu chuẩn và phù hợp với yêu cầu của mỗi khách hàng.

Công ty TNHH Kỹ Thuật Cơ Điện MEE đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ nhà tuyển dụng hàng đầu

HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828
Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888