CÔNG TY TNHH JPK VÕ

  • Địa chỉ: 379 Ông Ích Khiêm - Quận Hải Châu - TP Đà Nẵng
  • Website: wwwjpkvo.com
  • Quy mô: 20 - 150 người

Công ty TNHH JPK Võ được thành lập vào tháng 03 năm 2017. ( Chính thức hoạt động từ 2013 )
Là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam 02 nhãn hiệu Bravat & Moen, ngành hàng Thiết bị vệ sinh cao cấp, với kinh nghiệm và tiêu chí thỏa mãn nhu cầu cho thị trường phân khúc tầm cao, công ty đã mang đến cho nhiều người tiêu dùng sự lựa chọn và những sản phẩm cao cấp.
Sản phẩm do công ty phân phối đến từ thương hiệu nổi tiếng của Đức – BRAVAT và của Mỹ - MOEN đã nhận được sự phản hồi tích cực của khách hàng trong nước. Đặc biệt là phân khúc thị trường đến từ những dự án du lịch tầm vóc lớn. Điều này khẳng định được chất lượng sản phẩm và nâng cao uy tín của Công ty TNHH JPK Võ, khẳng định vị thế công ty trên thị trường phân phối.

Với sự tin tưởng của hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước đối với sản phẩm Bravat & Moen. Trong năm 2019, Công Ty TNHH JPK Võ đã mở rộng Showroom thiết bị vệ sinh Bravat & Moen trên cả nước. Bravat & Moen sẽ hợp tác cùng nhiều đối tác chiến lược, đầu tư phát triển các dự án mới, đồng thời tiếp tục triển khai phân phối thiết bị vệ sinh cho các chủ đầu tư xây dựng, các dự án bất động sản chung cư cao cấp, các nghỉ dưỡng, khách sạn cao cấp... trên cả nước.

Website tham khảo ngành hàng:
www.bravat.com
www.moen.com
web trong nước: www.moenvietnam.vn
www.jpkvo.com

CÔNG TY TNHH JPK VÕ đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ nhà tuyển dụng hàng đầu

HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828
Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888