Công ty TNHH Hậu Cần Toàn Cầu  ND

Công ty TNHH Hậu Cần Toàn Cầu ND

  • Địa chỉ: 140 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Website: http://www.ndgloballogistics.com
  • Quy mô: Dưới 20 người

ND Global Logistics là công ty hậu cần giao nhận hàng hóa quốc tế tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Công ty chúng tôi đã tập hợp được một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản và chúng tôi sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh 3PL, chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng với giải pháp tốt nhất về chuỗi cung ứng hậu cần và giúp khách hàng vận chuyển hàng hóa từ nơi xuất phát đến nơi nhận bằng dịch vụ tận nơi. Mục đích của chúng tôi là hướng đến sự thành công trong kinh doanh của bạn với chất lượng dịch vụ ổn định và phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Với tất cả các đối tác trên thế giới, chúng tôi luôn cam kết kinh doanh bằng nghề, uy tín & niềm tin. Chúng tôi luôn sát cánh cùng các đối tác chia sẻ những khó khăn, rủi ro cũng như thành công trong kinh doanh để mối quan hệ kinh doanh được phát triển bền vững, nhanh chóng và hiệu quả.

Công ty TNHH Hậu Cần Toàn Cầu ND đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ nhà tuyển dụng hàng đầu

HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828
Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888