CÔNG TY TNHH HẢI NAM

CÔNG TY TNHH HẢI NAM

  • Địa chỉ: 55 Phạm Ngọc Thạch, P6, Q3, HCM
  • Website: www.hainam.vn
  • Quy mô: Trên 300 người

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT HẢI NAM
55 Phạm Ngọc Thạch, P.6, Q.3, Tp.HCM

Bắt đầu kinh doanh hải sản từ năm 1982 với qui mô nhỏ dạng kinh doanh gia đình, các thành viên sáng lập đã không ngừng nỗ lực để xây dựng Công Ty TNHH Hải Nam phát triển với qui mô như ngày hôm nay như là một trong những công ty xuất khẩu Thủy Hải Sản hàng đầu ở Việt Nam.
Quá trình hơn 30 năm xây dựng và phát triển đã tạo nên thương hiệu Thủy Hải Sản Hải Nam với chất lượng vượt trội và nhận được sự tín nhiệm cao của khách hàng từ các thị trường khó tính như Nhật Bản, Châu Âu, Hoa Kỳ.
Hải Nam đã xây dựng được cơ sở vật chất khá hoàn chỉnh gồm 2 nhà máy chế biến hải sản đông lạnh, 1 nhà máy chế biến hải sản khô và hệ thống kho lạnh với công suất hơn 5000 tấn. Tất cả các nhà máy và kho lạnh được xây dựng và trang bị hiện đại, đồng bộ phù hợp với yêu cầu quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn của các thị trường hàng đầu như Nhật Bản, Châu Âu, Hoa Kỳ.
Đối với thị trường trong nước: Sản phẩm của Hải Nam đã có mặt hầu hết trong các hệ thống siêu thị ở Việt Nam, các kênh bán lẻ, nhà hàng, khách sạn.., Các dòng sản phẩm rất đa dạng được làm sạch và đóng gói sẵn sàng cho việc chế biến. Ngoài các hệ thống siêu thị, nhà hàng,..
Đối với thị trường quốc tế: Sản phẩm của Hải Nam đã có mặt tại hơn 60 nước trên 5 châu lục ở tất cả các dạng phân phối từ bán buôn đến bán lẻ và nhà hàng cũng như dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp.

Ngành nghề kinh doanh
Thủy Hải Sản - Chế Biến và Kinh Doanh

Thực Phẩm - Chế Biến và Đóng Gói

Thực Phẩm Chế Biến Sẵn

Thực Phẩm Đông Lạnh

Thực Phẩm Khô

CÔNG TY TNHH HẢI NAM đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ nhà tuyển dụng hàng đầu

HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828
Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888