Công ty TNHH Green Cross Việt Nam

  • Địa chỉ: Số 28, đại lộ Tự Do, VSIP, Thuận An, Bình Dương
  • Quy mô: Trên 500 người

Green Cross, Incorporated được thành lập bởi một người Trung Hoa nhập cư, ông Co Ay Tian, vào ngày 16-6-1952. Công ty lúc đó được đặt tên là Gonzalo Laboratories (Viện Bào Chế Gonzalo).
Cùng với các con của mình, ông Co Ay Tian đã sản xuất và bán cồn xoa bóp (dầu nóng, dầu xoa bóp có chất cồn) dưới các thương hiệu Green Cross, Jel, Tulip và Sanirub. Không lâu sau đó, họ bắt đầu sản xuất và bán nhãn hiệu nước tẩy trắng của họ – Zonrox. Với những sản phẩm tốt trong tay, làm việc cật lực và quảng cáo hữu hiệu, các nhãn hiệu Green Cross ® and Zonrox® đã nhanh chóng trở thành những nhãn hiệu dẫn đầu trong các ngành kỹ nghệ tương ứng.
Ngày nay, công ty có những sàn phẩm cạnh tranh lành mạnh trong lãnh vực CHĂM SÓC HÀNG VẢI & ĐỒ DÙNG GIA ĐÌNH như Zonrox Bleach®, Uno Bleach®, Greenex All-Purpose Cleaner®, Del Fabric Softener®, Glide Ironing Aids®, trong lãnh vực SỨC KHOẺ & VỆ SINH như Green Cross Alcohol®, Green Cross Soap®, và trong lãnh vực CHĂM SÓC CÁ NHÂN như Lewis & Pearl Colognes®, Lewis & Pearl Body và Face Powder®.

Công ty TNHH Green Cross Việt Nam đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ nhà tuyển dụng hàng đầu

HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7109 2828
Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7107 6666