CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC QUỐC TẾ BẮC MỸ

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC QUỐC TẾ BẮC MỸ

  • Địa chỉ: 60B Hòa Bình, Phường 5, Quận 11, TP.HCM
  • Website: www.nis.edu.vn
  • Quy mô: 150 - 300 người

Hệ Thống Anh Ngữ Quốc Tế Bắc Mỹ (North – America International English School) Là Một Hệ Thống Trường Dạy Anh Ngữ Theo Đẳng Cấp Và Môi Trường Học Tập Quốc Tế
Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ Quốc tế phổ biến và đang dần là nhu cầu thiết yếu của rất nhiều đối tượng từ trẻ em, học sinh, sinh viên đến người đi làm. Anh ngữ được xem như hành trang không thể thiếu của thế hệ @ – thế hệ hội nhập. Đáp ứng nhu cầu đó, năm 2001, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Bắc Mỹ ra đời, đến nay hệ thống đã có 6 trung tâm nội thị Thành phố Hồ Chí Minh nhằm phục vụ tốt nhất cho học viên.
Hơn 18 năm xây dựng và trưởng thành, trung tâm đạt được nhiều thành tích đáng kể và lấy đó làm những bước đi vững chắc để tiếp tục phát triển trong công tác văn hóa ngoài giờ. Trong nhiều năm liền, trường vinh dự nhận được nhiều bằng khen từ Bộ thương mại bình chọn là doanh nghiệp Việt Nam uy tín – chất lượng. Từ năm 2006 đến nay, trường liên tiếp nhận được nhiều bằng khen do Sở Giáo dục và Đào tạo trao tặng về thành tích xuất sắc trong hoạt động dạy và học. Gần đây nhất, trường còn nhận được bằng khen về công tác xuất sắc trong lĩnh vực văn hóa ngoài giờ.

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC QUỐC TẾ BẮC MỸ đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ nhà tuyển dụng hàng đầu

HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828
Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888