CÔNG TY TNHH ĐT PT NGUYỄN THẾ

CÔNG TY TNHH ĐT PT NGUYỄN THẾ

  • Địa chỉ: 124/11 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Quy mô: 20 - 150 người

Sau gần 10 năm phát triển THUẦN VIỆT đã là nhà cung cấp suất ăn, thực phẩm có uy tín cho Vietnam Airlines, Jetstar Pacific Airlines,... và cán bộ nhân viên làm việc tại sân bay Tân Sơn Nhất nên chúng tôi hiểu được sự quan trọng về dinh dưỡng và kiểm soát ngồn gốc thực trong từng món ăn. Vẫn tận tụy và đam mê với những món ăn truyền thống, dân dã với nguồn thực phẩm được chọn lựa kỹ càng và tẩm ướp tinh tế cho món CƠM TẤM SƯỜN NƯỚNG theo hương vị rất riêng. CƠM THE NGUYEN ra đời và là câu trả lời thoả đáng cho những nỗ lực chinh phục khẩu vị người sành ăn một cách bền bỉ.

TẬN TÂM- TẬN LỰC- CHUNG SỨC là những gì mà CƠM THE NGUYEN đã gói gém vào trong từng món ăn để mang đến tay thực khách hương vị ngon, hài hoà, không cần thêm cũng chả cần bớt .

Với tiêu chí “ ĐỒNG HÀNH CÙNG SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG” tất cả các món ăn của CƠM THE NGUYEN đều được kiểm soát theo tiêu chuẩn doanh nghiệp công bố và các quy chuẩn VN về vệ sinh an toàn thực phẩm HACCP và những ưu điểm của CƠM THE NGUYEN luôn được thực khách đón nhận và tin dùng như những món ăn bổ dưỡng giúp cơ thể luôn tràn đầy năng lượng.

Bên cạnh đó CƠM THE NGUYEN luôn nâng cao trách nhiệm phục vụ để đáp ứng đầy đủ và kịp thời của thực khách xa gần.

CÔNG TY TNHH ĐT PT NGUYỄN THẾ đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ nhà tuyển dụng hàng đầu

HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828
Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888