CÔNG TY TNHH DP PHÚ MỸ

  • Địa chỉ: 20/1C Chữ Đồng Tử, P7, Q. Tân Bình, TPHCM
  • Quy mô: 50-100 người

- Công Ty TNHH DP Phú Mỹ được thành lập ngày 25 tháng 06 năm 2014, là doanh nghiệp chuyên kinh doanh lĩnh vực Thuốc, TPCN, TTBYT.
Với thời gian hình thành và hoạt động gần 5 năm Công Ty DP Phú Mỹ đã trãi qua bao thăng trầm và có thể nói đã đứng vững như hiện tại cũng nhờ vào sự nổ lực đoàn kết của toàn Nhân viên Phú Mỹ, hiện tại hệ thống phân phối Phú Mỹ có mặt trên khắp cả nước.
- Sứ mệnh của Công Ty DP Phú Mỹ: Trở thành một Công TY kinh doanh trong lĩnh vực sức khỏe cộng đồng hàng đầu, phục vụ tốt nhất những khách hàng trong lĩnh vực kinh doanh.
- Triết lý của Chúng Tôi: Khách hàng là tài sản vô giá của Công Ty, lấy nhân viên làm gốc, quan tâm đến hậu phương nhân viên cũng như đảm bảo điều kiện vật chất Nhân Viên.
- Với đội ngũ nhân viên hiện tại Chúng tôi mong muốn mang đến khách hàng những sản phẩm ưu việt nhất.
- Định hướng phát triển: Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu đề ra, phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có. Và mong muốn ghi nhận mọi ý kiến đóng góp từ Nhân viên, Khách hàng để Công Ty sớm thực hiện sứ mệnh của mình.
- Giá trị cốt lỗi mang lại: Nâng cao mức sống nhân viên.

CÔNG TY TNHH DP PHÚ MỸ đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ nhà tuyển dụng hàng đầu

HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7109 2828
Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7107 6666