CÔNG TY TNHH ĐIỆN MÁY CAO DUY

CÔNG TY TNHH ĐIỆN MÁY CAO DUY

  • Địa chỉ: Số 29 Lam Sơn, Phường 5, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
  • Website: www.caoduy.com.vn
  • Quy mô: 20 - 150 người

CÔNG TY TNHH ĐIỆN MÁY CAO DUY chuyên cung cấp các loại sản phẩm điện máy chất lượng tốt nhất thuộc dòng sản phẩm PANWORLD xuất xứ từ các quốc gia phát triển hàng đầu củaTHÁI LAN. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối độc quyền cho thương hiệu Panworld của Thái Lan, với nhiều sản phẩm khác nhau, đa dạng mẫu mã để phục vụ quý khách có nhiều hơn sự lựa chọn sản phẩm cho nhu cầu của mình.
Với lịch sử kinh doanh hơn 6 năm qua, cùng kinh nghiệm trong việc nắm bắt tâm lý của của đa dạng khách hàng đã tạo nên sự chuyên nghiệp trong phục vụ đội ngũ nhân viên của công ty cũng như tạo sự uy tín thị hiếu khách hàng trong nước, đặc biệt là khu vực TP Hồ Chí Minh. Hiện nay công ty TNHH Điện Máy CAO DUY đang nỗ lực để phát triển đa dạng sản phẩm của mình đến với nhiều thị trường hơn trên khắp Việt Nam, nhằm mục đích đem đến những sản phẩm chất lượng cho quý khách hàng cũng như phổ biến nhiều dòng sản phẩm chất lượng đến nhiều khách hàng trên cả nước.

CÔNG TY TNHH ĐIỆN MÁY CAO DUY đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ nhà tuyển dụng hàng đầu

HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828
Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888