Công ty TNHH Dịch vụ và Quản lý Mipec

Công ty TNHH Dịch vụ và Quản lý Mipec

  • Địa chỉ: Tầng 5 - tháp văn phòng, tòa nhà Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội
  • Quy mô: 150 - 300 người

Công ty TNHH Dịch vụ và Quản lý Mipec là công ty chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực quản lý bất động sản, quản lý tiện ích, môi giới, tư vấn bất động sản…. Giá trị cốt lõi của Công ty được khách hàng đánh giá cao là yếu tố con người, với thế mạnh là đội ngũ nhân viên có bản lĩnh, có tính chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm, năng lực lãnh đạo, hết lòng tận tâm vì khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, cung cấp các giải pháp toàn diện nhằm bảo vệ và nâng cao giá trị tài sản, giảm chi phí, giúp khách hàng đạt được sự an tâm tuyệt đối. Trong quá trình quản lý, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe để điều chỉnh phù hợp với yêu cầu khách hàng.

Bên cạnh đó, Công ty TNHH dịch vụ và quản lý Mipec luôn tập trung vào việc đào tạo nhân viên bằng những khóa học trong và ngoài nước nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn để dịch vụ của chúng tôi luôn đạt tiêu chuẩn cao nhất, mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất có thể. Công ty TNHH dịch vụ và quản lý Mipec đang trên đà phát triển không ngừng và kiếm tìm những ứng viên mới có trình độ, năng lực và đạo đức nghề nghiệp.

Công ty TNHH Dịch vụ và Quản lý Mipec đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ nhà tuyển dụng hàng đầu

HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828
Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888