CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VẠN THÀNH PHÁT

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VẠN THÀNH PHÁT

  • Địa chỉ: 04A Cao Thắng, P. 5, Q. 3, Tp. HCM
  • Quy mô: 150 - 300 người

The Drunken Pot là một trong những nhà hàng lẩu khói được nhiều du khách và người dân địa phương yêu thích. Ban đầu, nhà hàng chỉ có hai chi nhánh tọa lạc tại khu Vịnh Đồng La (Causeway Bay) và Tiêm Sa Chủy (Tsim Sha Tsui), thực khách muốn thưởng thức phải đặt bàn trước cả tuần.
Là thương hiệu lẩu khói Hong Kong độc quyền tại TPHCM, The Drunken Pot Việt Nam khi đó gây ấn tượng bởi không gian sang trọng, cùng những món lẩu cao cấp tốt cho sức khoẻ từ nguyên liệu tươi nhập khẩu và đặc biệt là cung cách phục vụ chuẩn 5 sao.
Vẫn với những công thức nấu lẩu từ hơn 14 hương vị như vi cá, bong bóng cá, bào ngư, càng cua, tôm hùm, nấm hương hải sâm cho đến kỉ tử, đẳng sâm, táo đỏ, thảo mộc, collagen... được ninh nấu trong nhiều giờ và chỉ sử dụng 100% nguyên liệu tươi sống, The Drunken Pot giờ được rất nhiều thực khách lựa chọn, nhất là khi xu hướng ăn sạch, đặt sức khoẻ lên hàng đầu đang ngày một được người dùng quan tâm.
Một điều nữa làm cho The Drunken Pot - Cao Thắng khác biệt so với những nhà hàng lẩu khác là cách lựa chọn và trình bày những món nhúng. Tất cả món nhúng lẩu ở nhà hàng đều là thực phẩm nói không với đồ đông lạnh để đảm bảo sự tươi ngon, chuẩn vị.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VẠN THÀNH PHÁT đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ nhà tuyển dụng hàng đầu

HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828
Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888