CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO ANH NGỮ QUỐC TẾ VƯƠNG QUỐC ANH

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO ANH NGỮ QUỐC TẾ VƯƠNG QUỐC ANH

  • Địa chỉ: Số 10 Đường Số 3, Phước Long A, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

UK English là tâm huyết của đội ngũ sáng lập bao gồm các chuyên gia hàng đầu trong ngành giáo dục với mong muốn mang đến một môi trường học tiếng Anh đạt chuẩn quốc tế dành cho trẻ em Việt Nam.

Tại UK English, khả năng ngôn ngữ của học viên được phát triển một cách tự nhiên thông qua sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên đạt chuẩn. Bên cạnh đó, các em còn được trau dồi các kỹ năng mềm quan trọng của thế kỷ 21 như như kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm,…giúp các em dễ dàng thành công hơn trên con đường sự nghiệp sau này. Phương pháp giảng dạy tại UK English là phương pháp độc quyền Inspire 4.0, kết hợp những phương pháp hiện đại như phương pháp STEAM, CLIL, Phonics, AFL,…giúp học viên cảm thấy hứng thú và chủ động hơn với việc học tiếng Anh.

Tại UK English, chúng tôi luôn tin tưởng vào một thế hệ trẻ em ưu việt, và giáo dục bền vững chính là nền tảng để vun đắp cho thế hệ ấy. Hãy đồng hành cùng chúng tôi, trong sứ mệnh “Kiến tạo thế hệ công dân toàn cầu – Cùng trẻ em Việt Nam vươn tầm thế giới”.

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO ANH NGỮ QUỐC TẾ VƯƠNG QUỐC ANH đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ nhà tuyển dụng hàng đầu

HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828
Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888