CÔNG TY TNHH CƠ NHIỆT GREENBOILER

  • Địa chỉ: 51 đường số 6,P. Bình Hưng Hòa,Q Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Công ty TNHH Cơ Nhiệt GreenBoiler có trụ sở chính tại: Số 51, đường số 6, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân. Lĩnh vực hoạt động chính là thiết kế, chế tạo, lắp đặt , chuyển giao công nghệ hệ thống lò hơi, thiết bị trao đổi nhiệt, thiết bị áp lực.

Ngoài ra, GreenBoiler còn cung cấp dịch vụ bán hơi, bán nhiệt nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng hơi ổn định, an toàn của khách hàng. Với việc không phải đầu tư hệ thống lò hơi, vận hành hệ thống, vệ sinh công nghiệp, môi trường sẽ giúp khách hàng giảm chi phí đầu tư ban đầu, tập trung vào ngành sản xuất chính của mỗi doanh nghiệp.

Là một doanh nghiệp trẻ với đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế lò hơi, thiết bị trao đổi nhiệt, chúng tôi luôn ý thức rằng sẽ luôn cải tiến, sáng tạo, phục vụ tận tình để đem tới khách hàng các sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Với sự quyết tâm cao, cùng với nhiệt huyết với nghề, chúng tôi quyết tâm xây dựng một thương hiệu riêng, thương hiệu GreenBoiler.Chúng tôi luôn chú trọng đến đội ngũ cán bộ công nhân viên ngày một vững mạnh để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

CÔNG TY TNHH CƠ NHIỆT GREENBOILER đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ nhà tuyển dụng hàng đầu

HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828
Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888