CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH ZTO (VIỆT NAM)

CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH ZTO (VIỆT NAM)

  • Địa chỉ: Phòng 1801, Tòa nhà Flemington Tower, số 182 Lê Đại Hành - Phường 15 - Quận 11 - TP Hồ Chí Minh.
  • Website: https://www.zto.vn hoặc Facebook: https://www.facebook.com/ztovn/
  • Quy mô: 150 - 300 người

- Công ty chuyển phát nhanh ZTO thành lập vào ngày 8 tháng 5 năm 2002, là một công ty quy mô lớn tích hợp chuyển phát nhanh, dịch vụ hậu cần (Logistics), thương mại điện tử, và in ấn. Ngày 27 tháng 10 năm 2016, ZTO đã đăng ký niêm yết trên thị trường chứng khoán New York (Mỹ), trở thành công ty lớn nhất của Trung Quốc IPO ( việc chào bán chứng khoán lần đầu tiên ra công chúng) tại Mỹ sau Alibaba năm 2014.
- Công ty ZTO Express Việt Nam thành lập vào ngày 8 tháng 4 năm 2018, có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh và đã mở chi nhánh ở các vùng trọng điểm kinh tế như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Nha Trang,… Hiện nay ZTO Express Việt Nam chia thành 2 khu vực là Miền Bắc và Miền Nam, có tổng số lượng đại lý trên toàn quốc là 82,trong đó miền Bắc  có 37 đại lý, miền Trung 16 đại lý, miền Nam 29 đại lý, được phủ sóng trên 63 tỉnh thành và tỷ lệ bao phủ lên đến 95% lãnh thổ Việt Nam.
- Chúng tôi chủ yếu tập trung vào nội địa hóa và chuyển phát nhanh quốc tế để thực hiện dịch vụ chuyển phát nhanh toàn diện, an toàn, hiệu quả và thuận tiện.Thúc đẩy tuyển dụng các nhân tài ở Việt Nam, tập trung vào các sản phẩm đặc biệt trong từng khu vực của tỉnh và thành phố, kết hợp các đặc tính của sản phẩm để tiêu chuẩn hóa bao bì, thiết lập chế độ vận chuyển tối ưu để đảm bảo chất lượng của sản phẩm và tính kịp thời. Hợp tác với các kênh thương mại điện tử như Lazada, Shoppe và Tiki, Sendo, … thúc đẩy phát triển kinh tế và thương mại điện tử tại Việt Nam, mang tới nhiều cơ hội khởi nghiệp và việc làm cho nhiều người.
- Thông qua đầu tư và xây dựng quy mô lớn, chúng tôi sẽ thúc đẩy sự phát triển kinh tế ở Việt Nam. Với sứ mệnh đó là mang hạnh phúc đến cho nhiều người hơn qua dịch vụ của chúng tôi. ZTO Express Việt Nam sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin cậy của các bạn dành cho chúng tôi.
- Đồng thời với mong muốn xây dựng ZTO Express Việt Nam phát triển nhanh chóng và bền vững, chúng tôi hiểu rằng nhân tài là một trong những yếu tố quyết định, Chúng tôi luôn dang tay chào đón các bạn gia nhập và trở thành một thành viên đồng hành trên con đường phát triển của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH ZTO (VIỆT NAM) đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ nhà tuyển dụng hàng đầu

HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828
Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888