CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM QUANG MINH

CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM QUANG MINH

  • Địa chỉ: Nhà số 3, đường số 2, KDC Citiland Riverside, Kế bên Big C Nguyễn Thị Thập, Q7
  • Website: http://www.gasaco.com.vn
  • Quy mô: 150 - 300 người

Công ty TNHH Chế biến Thực phẩm Quang Minh – Gasaco là một trong những nhà sản xuất nước giải khát chất lượng và uy tín tại Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, Gasaco đã mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm độc đáo, được làm từ nguyên liệu thiên nhiên nguyên chất với hương vị tươi ngon.

Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, Gasaco đã có nhà máy quy mô với diện tích trên 10.000 m2, công suất thiết kế đạt hơn 200.000.000 sản phẩm mỗi năm!  Không chỉ mở rộng đại lý trên toàn quốc, chúng tôi đã xuất khẩu sản phẩm sang cả những thị trường khó tính nhất: Anh, Úc, Đài Loan, Trung Đông,…
Điều gì đã tạo nên sự thành công cho hàng loạt các sản phẩm ấn tượng như Nước uống Nha đam chanh dây Gasaco, Nước ép thạch dừa vải,…? Câu trả lời chính là những con người tại Gasaco. Chúng tôi thống nhất cùng chung tay vì sự phát triển bền vững bằng cách đầu tư cho một tương lai mạnh khỏe của người tiêu dùng điều mà chúng tôi tin rằng cũng mang tới một tương lai thành công hơn cho chính Gasaco. Với môi trường làm việc năng động, ưu tiên cho những trái tim tràn nhiệt huyết và những bộ não đột phá ý tưởng, Gasaco cam kết mang lại những giá trị cốt lõi và bền bỉ giúp cho tập thể nhân viên có thể làm việc với 100% tâm sức của mình!

Gasaco – tìm nhân tài, trao cơ hội, vững bước tới thành công!
LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM QUANG MINH
ĐỊA CHỈ NHÀ MÁY: 934D1, Đường D, Khu Công nghiệp Cát Lái (cụm 2), P.Thạnh Mỹ Lợi Quận 2, TP.HCM
Website: WWW.GASACO.COM.VN                  

CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM QUANG MINH đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ nhà tuyển dụng hàng đầu

HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828
Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888