CÔNG TY TNHH BAUER VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH BAUER VIỆT NAM

  • Địa chỉ: No 09, Đinh Tiên Hoàng street, Đa Kao ward, District 1, HCM city
  • Website: http://www.bauervietnam.com/en/index.html
  • Quy mô: 150 - 300 người

Khi Bauer Vietnam ra mắt năm 2006 đã đánh dấu sự khởi đầu của một chương khác trong lịch sử lưu trữ của BAUER Spezialtiefbau GmbH (BST), công ty xây dựng trung tâm trong Tập đoàn BAUER có trụ sở chính ở Schcoatnhausen. BAUER Spezialtiefbau GmbH với tư cách là nhà lãnh đạo thế giới trong hơn 50 năm về kỹ thuật và xây dựng nền tảng đặc biệt đã thực hiện các công trình ngầm trên toàn thế giới thực hiện tất cả các phương pháp và kỹ thuật xây dựng trong lĩnh vực chuyên ngành này thông qua các công ty con và chi nhánh. Bauer Việt Nam tự hào là một phần của các công ty con BST mở rộng ở Đông Nam Á với sự hiện diện tại khu vực này trong hơn 25 năm.

Nhờ sự hỗ trợ đầy đủ từ công ty mẹ - Tập đoàn BAUER cũng như các mạng lưới khu vực ở Đông Nam Á, danh sách thành tích của Bauer Việt Nam đã rất đáng kể và tham gia vào một dự án rộng lớn và đa dạng từ các dự án lọc dầu, phát triển thương mại, tăng trưởng cao phát triển dân cư, kết hợp phát triển dân cư thương mại, cơ sở hạ tầng và các dự án của chính phủ. Bauer Việt Nam không chỉ thực hiện một số dự án có uy tín nhất của đất nước này, mà còn xây dựng chúng theo tiêu chuẩn mà công ty mẹ có trụ sở tại Đức nổi tiếng.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, quản lý chuyên nghiệp và hiệu quả, tất cả đều cam kết mang đến chất lượng và dịch vụ vô song. Bauer Việt Nam là đối tác đáng tin cậy cho các công ty đang tìm kiếm giá trị tối đa bằng tiền với sự đảm bảo Dự án của họ được giao đúng thời hạn mà không ảnh hưởng đến an toàn hoặc chất lượng.

CÔNG TY TNHH BAUER VIỆT NAM đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ nhà tuyển dụng hàng đầu

HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828
Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888