CÔNG TY LUẬT TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ NTV

CÔNG TY LUẬT TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ NTV

  • Địa chỉ: 569 - 571 - 573 (Lầu 3) Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TPHCM
  • Website: https://giayphepkinhdoanh.vn
  • Quy mô: 20 - 150 người

Công ty Luật NTV với tên thương hiệu “Luật NTV” thuộc Đoàn Luật Sư TP. HCM, là bạn đồng hành cùng các “Start-up” Việt và là một trong những công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ pháp lý doanh nghiệp như:

Đăng ký kinh doanh/ Thành lập doanh nghiệp
Đăng ký đầu tư
Đăng ký sở hữu trí tuệ
Dịch vụ hành chính trọn gói…
Công ty TNHH Đại lý thuế NTVTax với tên thương hiệu “NTVTax” đã được Cục thuế TP. HCM cấp giấy xác nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ làm thủ tục về thuế. NTVTax chuyên cung cấp các dịch vụ về thuế:

Khai thuế
Báo cáo thuế
Quyết toán thuế
Tạm ngưng, giải thể doanh nghiệp…
Ra đời từ 2011, chúng tôi đã có cơ hội tư vấn cho hơn 10.000 doanh nghiệp có vốn đầu tư trong và ngoài nước, tại TP. HCM và các tỉnh thành khác.Tầm nhìn: Trở thành công ty số 1 tại Việt Nam cung cấp các dịch vụ pháp lý, dịch vụ hành chính,… dành cho đối tượng doanh nghiệp vừa và nhỏ vào năm 2026

Sứ mệnh: Mong muốn được góp một phần sức lực của mình nhằm cải thiện môi trường kinh doanh ở Việt Nam ngày càng ĐÚNG LUẬT, AN TOÀN và CHUYÊN NGHIỆP hơn.

Với mong muốn trở thành một trong những công ty hàng đầu lĩnh vực này, chúng tôi luôn cố gắng xây dựng dịch vụ của mình hoàn thiện hơn, chuyên nghiệp hơn để xứng đáng với sự tin yêu, ủng hộ của quý doanh nghiệp trong thời gian qua. Chúng tôi cam kết: Dịch vụ ĐÚNG LUẬT – TRỌN GÓI – CHUYÊN NGHIỆP!

CÔNG TY LUẬT TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ NTV đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ nhà tuyển dụng hàng đầu

HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828
Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888