CÔNG TY LUẬT TNHH PGL NAM LUẬT

CÔNG TY LUẬT TNHH PGL NAM LUẬT

  • Địa chỉ: 107 Ngô Quyền, Phường 11, Quận 5, TP. HCM
  • Quy mô: 20 - 150 người

Công ty Luật TNHH PGL Nam Luật – Đại diện sở hữu trí tuệ PGL Nam Luật được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động số 41.02.2674/TP/ĐKTP của Sở Tư pháp thành phố Hồ Chí Minh trên cơ sở quan niệm chính thống về nghề luật của những luật sư sáng lập.

Luật pháp chính là thể chế xã hội. Khi đất nước ngày càng phát triển, luật pháp cũng ngày càng hoàn thiện và được điều chỉnh hợp lý, chặc chẽ hơn trong mọi lĩnh vực hoạt động xã hội. Nhằm đáp ứng mọi thắc mắc cũng như nhu cầu tư vấn pháp luật của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiêp,… Công ty Luật TNHH PGL Nam Luật đã ra đời.

Trên tiền thân là Công ty Tư vấn Đầu tư Dịch vụ Nam Luật được thành lập năm 2013, trải qua hơn 5 năm hoạt động, Công ty Luật TNHH PGL Nam Luật đã có những bước phát triển vượt bậc về sự da dạng và chất lượng dịch vụ trên tất cả mọi lĩnh vực hoạt động tư vấn pháp lý. Với sự nổ lực không ngừng nghỉ, chúng tôi đã nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng gần xa, đồng thời đã xây dựng được hệ thống khách hàng doanh nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Tự hào góp phần mang lại thành công cho doanh nghiệp từ việc phát hiện và ngăn ngừa những rủi ro về pháp lý.

Từ khi đi vào hoạt động, Nam Luật luôn đề cao tinh thần làm việc “Tận tâm với khách hàng, tận tụy với nghề nghiệp”. Cùng với đội ngũ luật sư, đội ngũ chuyên gia tư vấn nhiều năm kinh nghiệm cùng kiến thức chuyên sâu, tâm huyết với nghề, tận tụy với khách hàng. Chính vì vậy PGL Nam Luật được đánh giá rất cao từ các khách hàng, được các cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn, đồng hành trong cuộc sống và công việc.

Tầm nhìn, sứ mệnh

Luôn nổ lực để trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ pháp lý tại Việt Nam.
Góp phần mang lại sự an toàn, hạn chế và khắc phục những rủi ro pháp lý cho Khách hàng trên mọi lĩnh vực.
Chung sức thúc đẩy những thay đổi trong hoạt động pháp lý góp phần xây dựng xã hội công bằng, tiến bộ, dân chủ, văn minh.
Giá trị cốt lõi

Chất lượng dịch vụ tư vấn pháp luật của PGL Nam Luật được đánh giá thông qua sự hài lòng của Khách hàng.
Mang đến những dịch vụ có chất lượng vượt trội hơn sự mong đợi của Khách hàng là kim chỉ nam hoạt động của PGL Nam Luật.
Nguyên tắc hoạt động

Chuyên nghiệp, đúng căn cứ pháp luật, tận tâm, chính trực để bảo vệ quyền lợi hợp pháp tốt ưu và bí mật cho Khách hàng.
Đạo đức nghề nghiệp, chất lượng dịch vụ, uy tín của công ty và sự hài lòng của Khách hàng là những tiêu chuẩn quan trọng hàng đầu mà mọi nhân viên PGL Nam Luật luôn luôn tuân thủ.

CÔNG TY LUẬT TNHH PGL NAM LUẬT đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ nhà tuyển dụng hàng đầu

HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828
Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888