Công ty CP Xây lắp Cơ điện Thành Tuân

Công ty CP Xây lắp Cơ điện Thành Tuân

  • Địa chỉ: số 4, đường D9, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú
  • Website: thanhtuan.com.vn
  • Quy mô: 150 - 300 người

Công ty Cổ phần Xây lắp Cơ điện Thành Tuân là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực điện lạnh trên thị trường Việt Nam. Trải qua hơn 8 năm phát triển và trưởng thành, Thành Tuân đang là một trong những nhà thầu Uy tín nhất trong các hoạt động cung cấp, thi công hệ thống điều hòa không khí, thông gió ... trên thị trường Việt Nam.
Thành Tuân không chỉ được biết đến là nhà thầu thi công hàng đầu, mà chúng tôi còn được đánh giá cao trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm điều hòa không khí cho các nhãn hàng uy tín như: LG, Daikin, Panasonic, Toshiba, Mitsubishi ...
Hiện nay, Thành Tuân đang là nhà thầu, đối tác, nhà phân phối chính thức của nhãn hàng LG lớn nhất khu vực Miền Nam. Với phương châm chất lượng do con người tạo lên - trong quá trình phát triển chúng tôi luôn chú trọng đến công tác nhân sự, tạo điều kiện, cơ hội phát triển trong từng vị trí công việc.
Để tiếp tục phát triển Thành Tuân luôn mong muốn được hợp tác với các ứng viên phù hợp giàu nhiệt huyết và tham vọng. Chúng tôi luôn cam kết tạo điều kiện môi trường tốt nhất cho bạn phát triển khả năng của bản thân,

Công ty CP Xây lắp Cơ điện Thành Tuân đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ nhà tuyển dụng hàng đầu

HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828
Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888