Công Ty CP TM - XD - DV Bee Nha Trang

Công Ty CP TM - XD - DV Bee Nha Trang

  • Địa chỉ: 158 TT7 Khu nhà ở gia đình quân đội K98-NT, Phường Phước Hòa, Tp. Nha Trang
  • Website: www.beedecor.co
  • Quy mô: 20 - 150 người

Được thành lập tháng 11/2015 đến nay Công ty TNHH Thương Mại và Xây dựng BEE với những phấn đấu không mệt mỏi, hiện nay công ty đã phát triển và ngày càng khẳng định được năng lực, uy tín và thương hiệu của mình.

Xác định nguồn nhân lực là tài sản lớn nhất của doanh nghiệp, Công ty luôn quan tâm đến công tác tuyển dụng và đào tạo bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho CBNV với kinh phí đào tạo hàng năm lên tới hàng trăm triệu đồng. Ngoài ra, công ty còn chú trọng đến công tác bố trí nguồn nhân lực phù hợp nhằm phát huy tối đa khả năng của mỗi CBNV góp phần vào sự phát triển của công ty. Một yếu tố không thể thiếu đó chính là sự đoàn kết hợp tác trong công việc, tính kỷ luật cao, tác phong công nghiệp của toàn thể CBNV công ty. Đến nay, Công ty đã có một đội ngũ CBNV chuyên nghiệp trong các lĩnh vực xây dựng, lắp đặt hệ thống điều hòa không khí & thông gió, sản xuất & cung cấp ống gió...

Tầm nhìn rộng, chiến lược rõ ràng, sự đoàn kết, kinh nghiệm và quyết tâm của tập thể CBNV, Công ty TNHH Thương Mại và Xây Dựng BEE hứa hẹn ngày càng phát triển, thịnh vượng trong tương lai.

Công Ty CP TM - XD - DV Bee Nha Trang đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ nhà tuyển dụng hàng đầu

HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828
Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888