CÔNG TY CP ĐT & PT THUẬN LỢI

CÔNG TY CP ĐT & PT THUẬN LỢI

  • Địa chỉ: 292 Đường Đồng Khởi, Phường Hoà Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
  • Website: www.diaocthuanloi.com.vn
  • Quy mô: Trên 300 người

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thuận Lợi ra đời là kết quả của quá trình tái cấu trúc nhằm chuyên nghiệp hóa hoạt động của Kim Oanh Group trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Nòng cốt của công ty là những cá nhân xuất sắc, am tường về thị trường bất động sản, xây dựng và đã nhiều năm gắn bó với Kim Oanh Group.

Tuy non trẻ và ra đời trong bối cảnh thị trường bất động sản chưa thật sự thoát khỏi khó khăn và cạnh tranh ngày càng khốc liệt nhưng Ban lãnh đạo Công ty Thuận Lợi đã và đang xây dựng được niềm tin cho khách hàng; góp phần vào sự phát triển chung của thị trường bất động sản Việt Nam bằng dự dự án quy mô lớn, hạ tầng hoàn thiện, sản phẩm đa dạng đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

Công ty Thuận Lợi có nhiều chính sách đãi ngộ cao cho cán bộ nhân viên hàng năm như: du lịch thường niên, du lịch nước ngoài (Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore,...) cho nhân viên có thành tích xuất sắc, chế hộ bảo hiểm 24/24 và tham gia bảo hiểm xã hội đầy đủ, thưởng quý và thưởng năm, tăng lương theo lộ trình 6 tháng một lần,... và nhiều chế độ khác.

CÔNG TY CP ĐT & PT THUẬN LỢI đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ nhà tuyển dụng hàng đầu

HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828
Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888