Công ty CP BĐS Kim Phú Hải

  • Địa chỉ: Số 337-339 Đường Phạm Văn Bạch - Phường 15 - Quận Tân Bình - TP Hồ Chí Minh
  • Quy mô: 100-200 người

Công ty CP BĐS Kim Phú Hải
Được thành lập và phát triển với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản . Với chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn cùng tinh thần đoàn kết , nỗ lực của toàn công ty , thương hiệu ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển thành một công ty bất động sản uy tín trên thị trường phía nam nói riêng và các nước nói riêng.
Trên hành trình phát triển chúng tôi nhận ra rằng , để thành công và phát triển bền vững , bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn , thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh , mang đến sản phẩm thực , giá trị thực , bảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng , dối tác và xã hội là triết lí kinh doanh đầy tính nhân văn mà công ty chúng tôi luôn hướng đến .
Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của hội đồng quản trị công ty , ban điều hành , toàn bộ cán bộ , nhân viên công ty CỔ PHẦN ĐỊA ỐC KIM PHÚ HẢI sẽ đem đến cho thị trường những dự án tiềm năng và là người đồng hành trên hành trình đi đến sự thịnh vượng và sung túc của đối tác và khách hàng .

Công ty CP BĐS Kim Phú Hải đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ nhà tuyển dụng hàng đầu

HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7109 2828
Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888