Công ty cổ phần tư vấn Viglacera

Công ty cổ phần tư vấn Viglacera

  • Địa chỉ: Tổng công ty Viglacera - Số 1 đại lộ thăng long - Phường mễ trì - quận Nam Từ Liêm - Hà Nội
  • Quy mô: 20 - 150 người

Công ty cổ phần tư vấn Viglacera tiền thân có tên là Công ty Tư vấn xây dựng và Phát triển vật liệu xây dựng theo Quyết định số 647/BXD-TCLĐ ngày 22/9/1997 của Bộ Xây dựng. Thực hiện chủ trương đa dạng hoá hình thức sở hữu, Công ty đã thực hiện chuyển đổi từ doanh nghiệp Nhà nước sang Công ty cổ phần theo quyết định số 1106/QĐ-BXD ngày 14/8/2003 của Bộ Xây dựng.
Với đội ngũ cán bộ trẻ năng động sáng tạo, nắm bắt được các ứng dụng tin học vào thiết kế và những xu hướng thiết kế tiên tiến trên thế giới bên cạnh các chuyên gia có kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ mới trong công tác tư vấn xây dựng và quản lý dự án, Công ty cổ phần Tư vấn Viglacera sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ từ khâu tư vấn lập dự án, khảo sát, thiết kế, đến khâu quản lý, giám sát thi công, kiểm định dự án, thí nghiệm vật liệu xây dựng. Cùng với việc sử dụng các thiết bị, máy móc, công nghệ xây dựng & lắp đặt tiên tiến, hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, Công ty có đủ năng lực tham gia vào thực hiện các gói thầu có quy mô lớn đòi hỏi khắt khe về quy trình công nghệ và chất lượng thi công xây dựng công trình.
Công ty đã tham gia tư vấn lập dự án, tư vấn thiết kế, giám sát thi công, thẩm định thiết kế, chuyển giao công nghệ, lập hồ sơ mời thầu, lập quy hoạch xây dựng, thiết kế và thi công nội thất... các công trình dân dụng, công nghiệp. Đến tháng 8/2017 Công ty đã được Cục quản lý hoạt động xây dựng - Bộ Xây dựng cấp chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng hạng I về lĩnh vực thiết kế, thẩm tra thiết kế công trình dân dụng, công nghiệp nhẹ và hạng III về lĩnh vực Lập Quy hoạch xây dựng. Bên cạnh đó Công ty còn phát triển thêm Trung tâm thí nghiệm vật liệu xây dựng được trang bị hệ thống thiết bị thí nghiệm đầy đủ và hiện đại cộng với đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình có thể đáp ứng được mọi công việc trong lĩnh vực thử nghiệm vật liệu xây dựng. Phòng thí nghiệm của Công ty đã được Bộ xây dựng công nhận năng lực thực hiện các phép thử chuyên ngành xây dựng mang mã số LAS-XD 740 theo Quyết định số 38/QĐ-BXD Công ty đã được tổ chức BVQI của Vương quốc Anh cấp chứng chỉ Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2000 từ tháng 5 năm 2002, được Hiệp hội Tư vấn xây dựng Việt Nam (VECAT) trao huy chương vàng cho công trình tư vấn đạt chất lượng cao.
Cùng với sự phát triển chung của ngành xây dựng Việt Nam chúng tôi đã và đang nỗ lực phấn đấu để nâng cao chất lượng phục vụ. Chúng tôi cam kết luôn luôn là địa chỉ tin cậy của Quý vị về tất cả các lĩnh vực Tư vấn xây dựng, Thí nghiệm nguyên vật liệu và cấu kiện công trình.

Công ty cổ phần tư vấn Viglacera đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ nhà tuyển dụng hàng đầu

HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828
Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888