CÔNG TY CỔ PHẦN SEATECH

  • Địa chỉ: 441/70A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
  • Website: http://www.seatechco.com
  • Quy mô: 50-100 người

CÔNG TY CỔ PHẦN SEATECH
6/6B Khu phố 2, Đường Ụ Ghe, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, Tp. HCM
441/70A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Được sự yêu mến và giúp đỡ của Qúy Khách ở các năm qua. SEATECH đã từng bước phát triển về các mặt. Cho đến hôm nay, trong lĩnh vực thiết kế thi công Cơ điện chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp các gói thầu thiết kế thi công, lắp đặt và quản lý, vận hành, bảo trì linh hoạt hiệu quả nhằm tối đa hóa trong lúc vận hành và khai thác tòa nhà được nhiều chủ đầu tư các nhà thầu tin tưởng và hài lòng.

Với nhu cầu phát triển và đòi hỏi của thị trường, SEATECH cũng đã ra sức nghiên cứu, tìm tòi, học hỏi và đặt mối quan hệ với các nhà cung cấp để đưa các vật liệu vào những dự án trọng điểm, dự án lớn, vừa …. tại thị trường Việt Nam.

Mặc khác, chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp các giải pháp toàn diện nhất nhằm bảo vệ lợi ích của khách hàng, cải cách thi công lắp đặt, dịch vụ bảo hành bảo trì để tối thiểu hóa chi phí, đảm bảo khách hàng yên tâm khi giao dịch vụ cho chúng tôi.

Qúy khách luôn có nhiều lưạ chọn trong việc tìm kiếm đối tác cho dự án của mình nhưng chúng tôi tin rằng SEATECH đem đến cho Qúy Khách các giải pháp thiết thực và toàn diện trong lĩnh vực thi công lắp đặt hệ thống cơ điện.
2. CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH
- Xây dựng nhà các loại
- Lắp đặt hệ thống cấp, thoát nước, lò sưởi và điều hòa không khí
- Phá dỡ
- Xây dựng công trình công ích
- Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác
- Lắp đặt hệ thống điện
- Lắp đặt hệ thống xây dựng khác, chi tiết: Thang máy, cầu thang tự động, các loại cữa tự động, hệ thống chiếu sáng, hệ thống năng lượng mặt trời, hệ thống hút bụi, hệ thống âm thanh, hệ thống thiết bị dùng cho vui chơi giải trí.
- Hoàn thiện công trình xây dựng
- Buôn bán thiết bị điện dân dụng và thiết bị công nghiệp
- Thi công landcape
- Dịch vụ chăm sóc tổng quát bảo dưỡng cây xanh, trồng cây xanh

CÔNG TY CỔ PHẦN SEATECH đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ nhà tuyển dụng hàng đầu

HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7109 2828
Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7107 6666