CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ TÒA NHÀ ECH

  • Địa chỉ: Tầng 6, Sảnh A3, Tòa Ecolife, 58 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Website: http://ech.com.vn/
  • Quy mô: 150 - 300 người

Công ty CP Quản lý tòa nhà ECH – thành viên của Tập đoàn Capital House cung cấp các dịch vụ quản lý, vận hành tòa chung cư, tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, khu căn hộ officetel, condotel, trường học, khu đô thị, khu nhà ở cán bộ, các khu công nghiệp…

Với đội ngũ CBNV giàu kinh nghiệm trong ngành dịch vụ, được đào tạo bài bản về lý thuyết, vững vàng về kỹ năng, ECH cung cấp cho Quý khách hàng những dịch vụ với chất lượng hoàn hảo nhất.

Với mục tiêu hoạt động cao nhất là “Kiến tạo cuộc sống xanh”, ECH không ngừng cải tiến công nghệ, chú trọng bồi dưỡng và nâng cao kỹ năng, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho từng CBNV. Mỗi CBNV ECH đều am hiểu sâu sắc, đầy đủ và toàn diện về công trình xanh, cũng như về sứ mệnh của một công ty quản lý tòa nhà, về trách nhiệm và uy tín với khách hàng.

ECH xác định, tất cả các dịch vụ mà Công ty cung cấp phải tạo ra sự hài lòng cho khách hàng. Luôn trong tâm thế đó, các dự án mà Công ty đã và đang quản lý đều nhận được sự đánh giá tích cực từ cư dân và các đơn vị đối tác.

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ TÒA NHÀ ECH đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ nhà tuyển dụng hàng đầu

HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828
Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888