Công Ty Cổ Phần Phân Phối Công Nghiệp T&C

Công Ty Cổ Phần Phân Phối Công Nghiệp T&C

  • Địa chỉ: Nhà L1A Số 14 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Website: www.t-cid.com
  • Quy mô: 20 - 150 người

Được thành lập năm 2006, Công ty Cổ Phần Phân Phối Công Nghiệp T&C (T&CID) thuộc tập đoàn T&C – một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực phân phối máy móc và thiết bị công nghiệp. Trong một thời gian ngắn, T&CID đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Việt Nam thông qua các việc phân phối sản phẩm công nghiệp và thiết bị nặng của các hãng uy tín trên thế giới như CHLB Đức, Nhật Bản, Italia, Trung Quốc…
Nhờ tích lũy kinh nghiệm từ các Công ty trong cùng tập đoàn, qua nghiên cứu và tìm hiểu kỹ nhu cầu thị trường, T&CID đã mở rộng các sản phẩm kinh doanh phục vụ trong nhiều nghành nghề: từ việc cung cấp máy móc, thiết bị cho các khu công nghiệp, nhà máy sản xuất đến lĩnh vực máy công trình, phục vụ xây dựng, cầu đường và cơ sở hạ tầng.
Với kinh nghiệm phân phối, bảo hành sản phẩm và tính chuyên nghiệp trong việc phục vụ khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn một phương án sử dụng sản phẩm hiệu quả và kinh tế nhất.

Công Ty Cổ Phần Phân Phối Công Nghiệp T&C đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ nhà tuyển dụng hàng đầu

HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828
Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888