CÔNG TY CỔ PHẦN MEVITA VIETNAM (TƯ VẤN DU HỌC)

  • Địa chỉ: 10 Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, HCM
  • Quy mô: 20-50 người

CTy Mevita Vietnam chuyên về tư vấn du học Đại học, du học nghề và hướng nghiệp việc làm tại CHLB Đức.

Với sứ mệnh là cầu nối giữa Việt Nam và CHLB Đức, MEVITA VIETNAM đồng hành vùng với các em trên con đường tương lai và nâng tầm tri thức tại quốc gia phát triển nhất châu Âu. GIC nhìn nhận con người là nhân tố quan trọng nhất, là yếu tố cốt lõi trong quá hình hiện đại hóa đất nước, nâng tầm chất lượng lao động Việt Nam cùng sánh vai với các nước phát triển trong khu vực.

Hiện tại, GIC đang triển khai các chương trình:
- Du học Đại học
- Du học Nghề
- Đi làm Điều Dưỡng

Đào tạo tiếng Đức (cho các mục đích tham gia chương trình, kết hôn, đoàn tụ gia định, học tiếng Đức như một ngoại ngữ)
Với triết lý: “Cùng tư duy – Tạo bền vững”, GIC tạo dựng một môi trường học tập chuyên nghiệp, mang đậm phong cách Đức, học tập theo phương pháp tư duy của người Đức. Tại GIC, các em sẽ được tham gia các chương trình hội nhập văn hóa Đức thông qua các hoạt động ngoại khóa theo chủ đề. Chương trình này sẽ giúp cho các em có cơ hội tiếp cận với văn hóa Đức tại Việt Nam tạo điều kiện cho các em có khả năng hòa nhập nhanh hơn với văn hóa của người Đức trước khi các em xuất cảnh.

Trong thời đại Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa đất nước, hội nhập kinh thế quốc tế là điều tất yếu thì Quốc tế hóa nền giáo dục lại đóng vai trò then chốt cấu thành nên chất lượng của lực lượng lao động. Vậy tại sao lại là CHLB Đức mà không phải là một quốc gia khác? Đó là do các giá trị sau:

Giá trị thương hiệu “Made in Germany” đứng số 1 thế giới
Hộ chiếu của Đức số 1 thế giới với đặc quyền đi lại tại 177 quốc gia
Năng suất lao động của người Đức cao nhất thế giới
Chế độ miễn 100% học phí cho chương trình học nghề và đại học
Chi phí sinh hoạt thấp nhất châu Âu
Chế độ an sinh xã hội hàng đầu thế giới
Cánh cửa tương lai đang rộng mở với rất nhiều hướng đi và sự lựa chọn. Hãy để chúng tôi cùng đồng hành với các em trên con đường tri thức. Hãy thử thách bản thân khi chúng ta còn trẻ. Hãy sống có ước mơ và phấn đấu vì lý tưởng. Hãy hướng đến một tương lai tốt đẹp hơn cho bản thân chúng ta, cho gia đình, cho người thân – bạn bè và cho một xã hội phát triển.

CÔNG TY CỔ PHẦN MEVITA VIETNAM (TƯ VẤN DU HỌC) đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ nhà tuyển dụng hàng đầu

HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7309 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828
Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7309 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888