CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ NGHỆ LẠNH SEAREFICO

  • Địa chỉ: Lầu 14, Tòa nhà Centec, 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP. HCM
  • Website: www.searefico.com
  • Quy mô: Trên 500 người

SEAREFICO là nhà thầu hàng đầu trong lĩnh vực cơ điện công trình và lạnh công nghiệp; Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng các giải pháp trọn gói về thiết kế - thi công, vận hành - bảo trì và lắp đặt để thi công các dự án M&E, lạnh công nghiệp có quy mô lớn, kỹ thuật thi công phức tạp, trình độ quản lý cao như tòa nhà Landmark, Vinhomes Central Park, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa, Bà Nà Hills, Bệnh viện Quốc tế Hoa Lâm, kho lạnh tự động SG Milk … Trong suốt chiều dài hơn 35 năm phát triển, Searefico đã và đang xây dựng uy tín dựa trên những công trình an toàn, tiện nghi, đóng góp vào việc nâng cao chất lượng sống của cộng đồng.

Cùng với sự tăng trường của nền kinh tế Việt Nam và thị trường bất động sản, Searefico đang được khách hàng tin cậy giao phó nhiều dự án trải dài khắp các miền đất nước, Chúng tôi tự tin cung cấp cơ hội làm việc, học hỏi, phát triển nghề nghiệp đa dạng để cùng nhau vươn tới những đỉnh cao mới.

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ NGHỆ LẠNH SEAREFICO đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ nhà tuyển dụng hàng đầu

HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7109 2828
Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7107 6666