CÔNG TY CỔ PHẦN ICA EDUCATION

CÔNG TY CỔ PHẦN ICA EDUCATION

  • Địa chỉ: 249/21 Đông Hưng Thuận 2 - Phường Tân Hưng Thuận - Quận 12 - TP Hồ Chí Minh
  • Website: https://icakindergarten.edu.vn/
  • Quy mô: 20 - 150 người

Tại ICA, chúng tôi nỗ lực không ngừng để xây dựng một môi trường học tập KHÁC BIỆT & ĐỘC ĐÁO dành cho trẻ mầm non.

ICA là trường mầm non dành cho các bé từ 1 đến 5 tuổi, với slogan “Curious, Unique & Happy Learners”. Nền tảng triết lý giáo dục của ICA là phương pháp tiếp cận Reggio Emilia, tạo nguồn cảm hứng chủ đạo cho các hoạt động học tập và vui chơi của trường.
ICA tự hào là trường mầm non đầu tiên tại TP.HCM giảng dạy STEAM - một hình thức học tập theo dự án, tích hợp Khoa học (Science), Công nghệ (Technology), Kỹ thuật (Engineer), Nghệ thuật (Art) và Toán học (Math) - được đưa vào giảng dạy từ bậc mầm non. STEAM sẽ hỗ trợ học sinh ICA khả năng trở thành những công dân toàn cầu với tư duy nhạy bén, trang bị những kỹ năng cần thiết đáp ứng với môi trường học tập và lao động đầy biến đổi trong thế kỷ 21.
ICA tạo một môi trường để nuôi dưỡng tính tò mò khám phá của trẻ, giúp trẻ có những trải nghiệm học hỏi độc đáo về thế giới quan. Giáo viên chính là những cộng sự tích cực trong quá trình học hỏi của trẻ.
ICA xây dựng mối quan hệ mật thiết với gia đình, để việc giáo dục trẻ mang tính cá nhân hoá cao.
Thông qua chương trình học tập tiên tiến, ICA cung cấp cho trẻ cơ hội để phát triển đầy đủ các mặt về thể chất, vận động, nhận thức, cảm xúc, kỹ năng sống, kỹ năng xã hội, năng lực cảm thụ nghệ thuật.

CÔNG TY CỔ PHẦN ICA EDUCATION đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ nhà tuyển dụng hàng đầu

HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828
Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888