CÔNG TY CỔ PHẦN EUROHOUSE VIỆT NAM

  • Địa chỉ: Km số 2, Đường 196, Yên Tập, Mỹ Hào, Hưng Yên
  • Website: eurohousevn.com
  • Quy mô: 20 - 150 người

CÔNG TY CỔ PHẦN EUROHOUSE VIỆT NAM
Được thành lập trên cơ sở đầu tư của Tập đoàn PVT và Công ty CP VINAKEWAY với quy mô nhà máy 1,5 ha tại Km số 2, đường 196, Yên Tập, Mỹ Hào, Hưng Yên. Công ty CP Eurohouse Việt Nam là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm Nhôm – tiêu chuẩn Châu Âu tại Việt Nam.

Với sự am hiểu và đam mê các phong cách kiến trúc, nghệ thuật Châu Âu, các kỹ sư của EUROHOUSE Việt Nam đã sớm đưa ra những sản phẩm nhôm hệ có phong cách thiết kế, mầu sắc, đáp ứng không ngừng nhu cầu phát triển của các công trình xây dựng.

Mục tiêu của EUROHOUSE là sẽ sớm trở thành một công ty Công nghệ xanh hàng đầu tại Việt Nam khi cung cấp các vật liệu xây dựng thay thế cho các vật liệu mà dần trở lên khan hiếm như gỗ, giúp bảo vệ môi trường, đồng thời đáp ứng nhiều hơn với các xu hướng kiến trúc mới.

Với mục tiêu đó, hiện nay sản phẩm nhôm hệ EURHOUSE đã và đang dần trở thành một một sản phẩm không thể thiếu trong các công trình xây dựng. EUROHOUSE cam kết luôn đồng hành cùng các Đại lý, Quý khách hàng trong từng bước phát triển. Luôn đem lại những sản phẩm hàng đầu trong lĩnh vực Nhôm hệ tại Việt Nam

“EUROHOUSE mang kiến trúc Châu Âu cho từng ngôi nhà Việt.”

CÔNG TY CỔ PHẦN EUROHOUSE VIỆT NAM đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ nhà tuyển dụng hàng đầu

HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828
Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888