Công Ty Cổ Phần Eastern Land

Công Ty Cổ Phần Eastern Land

  • Địa chỉ: 141 Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM
  • Website: http://easternland.vn/lien-he.html
  • Quy mô: 50-100 người

PHẦN GIỚI THIỆU CTY : Công ty cổ phần Eastern Land được thành lập từ tháng 1 năm 2017 hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, tư vấn và kinh doanh bất động sản. Với tâm huyết lớn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những cơ hội AN CƯ và ĐẦU TƯ bất động sản có giá trị cao.Eastern Land được xây dựng và sáng lập bởi các thành viên có kinh nghiệm lớn trong lĩnh vực Bất Động Sản. Cùng đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ, đầy nhiệt huyết, và có trách nhiệm.

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất, thông tin chính xác nhất với những sản phẩm chất lượng, có giá trị vượt trội theo thời gian.
Những sản phẩm mà Eastern Land mang đến cho khách hàng luôn được lựa chọn kỹ về tính pháp lý dự án – Ưu tiên hàng đầu, tiện ích sử dụng cao, và giá trị phát triển trong tương lai. Hiện tại chúng tôi đã và hợp tác với rất nhiều đối tác lớn, chủ đầu tư uy tín, có thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam như: Capitaland, Vin Group, Novaland, Cen Group, Đất Xanh Group, Hoà Bình House, Sacomreal, Tiến Phát, LDG,…. trong việc phân phối các sản phẩm căn hộ, căn hộ cao cấp, nhà phố và biệt thự, bất động sản nghỉ dưỡng,…

HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7109 2828
Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7107 6666