CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ TƯ VẤN NAM LAND

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ TƯ VẤN NAM LAND

  • Địa chỉ: Số 80, Nguyễn Thị Thập, phường Tân Hưng, quận 7
  • Website: http://namgroup.vn/
  • Quy mô: 150 - 300 người

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ TƯ VẤN NAM LAND Là thành viên của Công ty Bất Động Sản Nam Group một chủ đầu tư hành đầu trong việc phát triển và phân phối các dự án bất động sản tại Phú Quốc, Phan Thiết và TP.HCM

TẦM NHÌN
Đến năm 2020
Trở thành đối tác tin cậy hàng đầu tại Việt Nam về đầu tư và phát triển các dự án bất động sản lưu trú và du lịch.

Là lựa chọn tin cậy số một của khách hàng khi tìm kiếm các chuyên gia tư vấn bất động sản lưu trú, du lịch nhờ sự am hiểu thị trường, kỹ năng chuyên nghiệp, kiến thức chuyên môn, cung cấp những giải pháp đột phá mang đến giá trị phù hợp với từng nhu cầu cụ thể về không gian sống và khả năng sinh lời.

SỨ MỆNH
Nam Land mang đến những gói giải pháp đầu tư và phát triển cho các sản phẩm bất động sản một cách chuyên nghiệp, tận tâm; mang lại lợi ích cao nhất cho nhà đầu tư.

Cung cấp nhiều chọn lựa đa dạng, phù hợp cho bất cứ ai có nhu cầu tìm kiếm một “tổ ấm” đầy đủ tiện ích nội ngoại khu, một môi trường an toàn, tự nhiên với các giá trị phát triển bền vững.

Thông qua mỗi dự án được phát triển, Nam Group muốn đem lại cho cộng đồng một cuộc sống ngày càng nâng cao chất lượng, hoàn thiện và tốt đẹp hơn bằng uy tín của mình.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Chúng tôi lấy chuẩn giá trị đạo đức, khả năng hoàn thiện từ những việc nhỏ nhất làm nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh, các nỗ lực sáng tạo để đem lại hạnh phúc viên mãn và sự phát triển của con người.

TÂM: ĐẠO ĐỨC LÀ CỐT LÕI, KHÁCH HÀNG LÀ TRỌNG TÂM
TẦM: THỊ TRƯỜNG CẦN AM HIỂU, KINH DOANH CẦN ĐỘT PHÁ
TÀI: KỸ NĂNG LUÔN CHUYÊN NGHIỆP – KIẾN THỨC LUÔN CHUYÊN SÂU

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ TƯ VẤN NAM LAND đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ nhà tuyển dụng hàng đầu

HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828
Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888