CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CỬA CHÂU ÂU VIỆT ĐỨC

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CỬA CHÂU ÂU VIỆT ĐỨC

  • Địa chỉ: Số 1 đường 62, P. Bình Trưng Đông, Q.2, TPHCM
  • Website: dcwindow.com.vn
  • Quy mô: 20 - 150 người

KÍNH THƯA QUÝ KHÁCH HÀNG,

DCWINDOW là thương hiệu của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Cửa Châu Âu Việt Đức chuyên sản xuất cung cấp và lắp đặt cửa nhựa cao cấp uPVC có lõi thép gia cường bao gồm cửa đi, cửa sổ, vách kính và các sản phẩm khác như: lan can kính, phòng tắm đứng và cửa kính bản lề sàn.

Sản phẩm DCWINDOW là sự kết hợp của nhiều thương hiệu lớn và uy tín bậc nhất tại Đức như: , và các thương hiệu khác như , GU, GQ. Bên cạnh việc chú trọng đến chất lượng và giá thành, DCWINDOW đặc biệt quan tâm đến công tác đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn tận tâm chăm sóc khách hàng với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thước đo cho sự thành công của chúng tôi”.

Với những ưu điểm vượt trội về độ bền, tính cách âm, cách nhiệt và không bị cong vênh trong điều kiện khí hậu nóng ẩm, sản phẩm cửa DCWINDOW đã được nhiều khách hàng tin dùng và đánh giá là sản phẩm có chất lượng tốt hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Toàn thể nhân viên DCWINDOW cùng trân trọng và giữ gìn thương hiệu qua thông điệp “Công nghệ châu Âu vững an nhà Việt”.

Rất hân hạnh được phục vụ Qúy khách hàng.

Trân trọng kính chào!

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CỬA CHÂU ÂU VIỆT ĐỨC đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ nhà tuyển dụng hàng đầu

HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828
Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888