CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN FIVELAND

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN FIVELAND

  • Địa chỉ: 744A Trường Chinh, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Quy mô: 20 - 150 người

Mô tả

Nhận thấy những năng lực giá trị ẩn mình của khu Tây Sài Gòn (Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi, Đức Hòa, Cần Đước, Bến Lức, Cần Giờ) và tìm ra được những chuẩn mực tiên phong trong thời cuộc kỷ nguyên mới, đó là những nguyên tắc cơ bản tạo tiền đề để Công ty Cổ phần BĐS FIVELAND ra đời, giúp đơn giản hoá các nhu cầu về nhà ở cũng như đầu tư cho khách hàng. Công ty tự tin trở thành người cố vấn đầu tư đáng tin cậy cho khách hàng quan tâm đến lĩnh vực bất động sản. Đến với FIVELAND, là đến với giấc mơ sở hữu một tổ ấm – nơi bạn có thể chạm tay vào bức tranh của sự xa hoa và hưng thịnh.

TẦM NHÌN

Cung cấp các sản phẩm về nhà phố, đất nền, khu đô thị, khu đô thị thương mại,… mang đến cho bạn sự kết nối trong cộng đồng xã hội và là công cụ giúp bạn thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng trong phong cách sống thông qua sự sầm uất và tinh thần của một phố thị tân thời.

SỨ MỆNH

FIVELAND lấy chất lượng 4 tốt làm nền tảng để xây dựng niềm tin cho mỗi khách hàng: Pháp lý tốt, Vị trí tốt, Gía bán tốt, Hạ tầng tốt. Công ty không những làm tròn nhiệm vụ ở góc độ quản lý và xây dựng, mà chúng tôi còn đặt mình vào vị thế của khách hàng để lắng nghe, cảm nhận và thấu hiểu những lợi ích mà bạn đang mong muốn.

KINH NGHIỆM

Không chỉ chú ý đến chất lượng của sản phẩm, công ty chúng tôi còn quan tâm đến chất lượng trong việc tạo ra giá trị nguồn nhân lực , FIVELAND được dẫn dắt bởi đội ngũ lãnh đạo với sự am hiểu tường tận về kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực cũng như dồi dào về trí tuệ.

Cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề hứa hẹn mang đến cho khách hàng những tiềm năng về các chiến lược đầu tư thông qua những định hướng phác thảo và hướng dẫn khách hàng đầu tư hợp lý vào những mô hình bất động sản đầy tiềm năng phát triển trong tương lai.

Ngoải ra, chúng tôi còn tổ chức các buổi tập huấn cho các phòng ban để thường xuyên trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ những khó khăn cùng nhau đóng góp ý kiến để xây dựng FIVELAND tiến bước trên thị trường bất động sản với sự năng động, sáng tạo và nhiệt huyết.

THÔNG ĐIỆP

FIVELAND luôn đề ra những định hướng và kiến tạo nên những lối đi riêng cho mình thông qua những hình thức trực tiếp và gián tiếp. Mỗi bước đi đều có được sự cộng hưởng của nhân lực và công nghệ.

Người dẫn đầu: Tham vấn, đề ra các hoạch định chiến lược để thiết lập nên bộ máy quản lý hoàn thiện

Khách hàng: Người góp phần truyền thông thương hiệu và tiêu thụ sản phẩm, giúp định hướng các sản phẩm xu hướng tương lai cho công ty

Nhân viên: Được làm việc đúng chuyên môn, trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp, và trở thành những mảnh ghép chuyên biệt trong tổng thể thương hiệu của công ty.

Sự thành công này khởi nguồn từ phương châm “GIẤC MƠ CỦA BẠN – HIỆN THỰC CỦA CHÚNG TÔI”, tập thể FIVLAND cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp cho thế hệ mới, giúp đáp ứng và nâng cầu một cuộc sống chuẩn mực

GIÁ TRỊ

TIN: “Sự hài lòng của khách hàng” là thước đo hiệu quả để FIVELAND có được sự nổi trội trên thị phần trong tương lai. Ngoài ra, công ty còn mở rộng phân khúc khách hàng cũng như đa dạng hóa các sản phẩm để đáp ứng được sự vận động, biến thiên và thách thức của thị trường bất động sản.

TÍN: Bằng khát vọng và sự thôi thúc mạnh mẽ, FIVELAND luôn hoàn thành lời hứa với khách hàng khi mang đến những sản phẩm bứt phá về lợi nhuận. Từ đó, mang thương hiệu đến gần hơn với trái tim của họ.

TRÍ: Tập thể cán bộ nhân viên và ban lãnh đạo tự tin vươn lên trở thành một trong những đơn vị tạo ra làn sóng mới và sức hút cho các chủ đầu tư bằng tầm nhìn bao quát và những giá trị bền vững với thời gian.

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN FIVELAND đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ nhà tuyển dụng hàng đầu

HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828
Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888