Chi nhánh Công ty TNHH LIXIL Việt Nam tại tỉnh Bình  Dương

Chi nhánh Công ty TNHH LIXIL Việt Nam tại tỉnh Bình Dương

  • Địa chỉ: Số 287/3, KP2, Phường An Phú, Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương
  • Website: http://www.americanstandard.com.vn/
  • Quy mô: Trên 500 người

Lịch sử American Standard được khởi đầu từ năm 1872, khi John B.Pierce mở một cửa hàng nhỏ chuyên cung cấp các sản phẩm cấp nước bằng sắt đúc tráng men ở Massachusetts. Với đầu óc kinh doanh nhạy bén Ông đã phát triển cửa hàng môt cách nhanh chóng, sau đó Ông tuyên bố thành lập công ty Pierce Steam Heating, là một trong 3 công ty được hợp nhất vào năm 1982 và sau đó trở thành công ty American Radiator.

Năm 1929, American Radiator sát nhập với công ty Standard Sanitary Manufacturing. Sản phẩm từ hai công ty này đã chiếm nửa thị phần Mỹ và Châu Âu.

Sau đó 18 năm, American Radiator & Standard Sanitary Corporation được biết đến như một thương hiệu nổi tiếng trên thương trường.

Đến năm 1948, công ty đổi tên thành American Standard.

Jame Trane, một người nhập cư từ Phần Lan đến lập nghiệp tại La Crosse Wisconsin năm 1964, đồng sáng lập công ty sau này. Khởi nghiệp Ông làm công nhân lắp ráp máy hơi nước, sau đó lập công ty riêng chuyên về hệ thống cấp nước. Năm 1913 Ông cùng con trai ông lập nên công ty Trane chuyên hệ thống sưởi cho nhà và những công trình thương mại.

Truyền thuyết kể rằng vào năm 1867, George Westinghouse trên chuyến du lịch bằng xe lửa từ Troy, New York đến Schenetary đã bị trật đường ray? Theo y nguyên bản, hai chiếc xe lửa đụng nhau được chuyển đi để thông đường, sau đó bất chấp hiểm họa chiếc tàu lại tiếp tục cuộc hành trình, không thể nào hạn chế tốc độ ngay cả khi một nhân viên phải nhảy từ toa này đến toa khác kéo thắng xe bằng tay. Từ sự cố này Westinghouse bắt đầu suy nghĩ các giải pháp mà đã tạo nên sự thay đổi to lớn được đề cập đến sau này. Westinghouse đã phát minh ra một loại thắng xe mới nén không khí để giảm tốc độ xe tải, để rồi vào năm 1968 Ông đã thành lập công ty Westinghouse Air Brake (WABCO) chuyên về các hệ thống thắng.

Ngày 13/3/1914, trên tờ báo New York công nhận thiết bị thắng hơi dùng cho xe lửa của Westinghouse đã cứu thoát rất nhiều người hơn cả số người chết trong các cuộc chiến tranh thế giới cộng lại.

CÁC VỊ TRÍ ĐANG TUYỂN
Đã tìm thấy 1 việc làm Chi nhánh Công ty TNHH LIXIL Việt Nam tại tỉnh Bình Dương tuyển dụng

HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7109 2828
Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7107 6666