Chi Nhánh Công Ty CP Giải Pháp An Toàn Thành Phố

Chi Nhánh Công Ty CP Giải Pháp An Toàn Thành Phố

  • Địa chỉ: HN: TT14- D16 Kđt Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội / HCM: 25 Đường số 2, KĐT Vạn Phúc, Thủ Đức, HCM
  • Quy mô: 20 - 150 người

CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP AN TOÀN THÀNH PHỐ xin gửi lời chào trân trọng nhất tới Quý công ty!
Công ty Cổ Phần Giải Pháp An Toàn Thành Phố (gọi tắt là DTH) là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ kiểm định thiết bị công nghiệp và huấn luyện an toàn lao động, được thành lập theo giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh số 0108249722, đăng ký lần đầu ngày 26 tháng 4 năm 2018.
Tiền thân của Công ty CP Giải Pháp An Toàn Thành Phố là “Chi nhánh công ty Công ty CP Kiểm định thiết bị Công nghiệp Thành Phố” và “Chi nhánh Công ty CP Huấn luyện an toàn và Đo kiểm môi trường”.
Ngày 04 tháng 03 năm 2013“Chi nhánh công ty Công ty CP Kiểm định thiết bị Công nghiệp Thành Phố” ra đời với sứ mệnh là cung cấp Dịch vụ kiểm định các loại máy móc, thiết bị, vật tư có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động, vệ sinh lao động cho khách hàng tại khu vực miền Bắc.
Hơn một năm sau, nhằm đáp ứng nhu cầu của những khách hàng thân thiết, công ty mở rộng phạm vi kinh doanh, thành lập “Chi nhánh Công ty CP Huấn luyện an toàn và Đo kiểm môi trường” chuyên về huấn luyện an toàn. Công ty này được Sở kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp giấy phép hoạt động ngày 07 tháng 08 năm 2014 với chức năng chính là huấn luyện an toàn vệ sinh lao động nhằm tư vấn, hỗ trợ khách hàng xây dựng môi trường làm việc an toàn trong doanh nghiệp, đảm bảo an toàn cho người lao động.
Sau 5 năm phát triển, cùng với sự tin tưởng của khách hàng, sự lớn mạnh đội ngũ nhân lực chủ chốt, tâm huyết, cơ sở vật chất ngày càng được nâng cấp hoàn thiện, ban cố vấn giàu kinh nghiệm, ban lãnh đạo công ty đã quyết định hợp nhất hai công ty trên để thành lập Công ty CP Giải pháp an toàn Thành phố (gọi tắt là DTH) nhằm đem tới những gói dịch vụ tốt nhất về kiểm định – huấn luyện an toàn với giá cả cạnh tranh nhất, hiệu quả nhất cho Quý khách hàng.
Tôn chỉ của DTH là: “KHÁCH HÀNG AN TOÀN- CHÚNG TÔI AN TÂM”. Tầm nhìn của DTH là trong vòng 5 năm tới sẽ đưa công ty trở thành một trong mười công ty chuyên nghiệp hàng đầu về kiểm định và huấn luyện an toàn của cả nước.
Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những giải pháp tối ưu về dịch vụ kiểm định – huấn luyện an toàn lao động với chất lượng hàng đầu, chi phí hợp lý, thời gian chuẩn xác, giúp khách hàng sẽ xây dựng được môi trường làm việc an toàn nhất có thể.

Chi Nhánh Công Ty CP Giải Pháp An Toàn Thành Phố đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ nhà tuyển dụng hàng đầu

HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828
Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888