Bệnh Viện Quốc Tế Gia Khang - Cty TNHH BV Phương Nam

Bệnh Viện Quốc Tế Gia Khang - Cty TNHH BV Phương Nam

  • Địa chỉ: 02, Nguyễn Lương Bằng, Phú Mỹ Hưng, khu đô thị thuộc Quận 7
  • Quy mô: 150 - 300 người

Bệnh Viện Quốc Tế Gia Khang

Bệnh viện quốc tế Gia Khang, viết tắt GIH, tọa lạc tại 02, Nguyễn Lương Bằng, Phú Mỹ Hưng, khu đô thị thuộc Quận 7, phía Nam Thành phố Hồ Chí Minh. Phú Mỹ Hưng là khu đô thị kiểu mẩu bậc nhất Việt Nam, là nơi tập trung sinh sống của những người có thu nhập cao, tri thức, là một trung tâm tài chính, thương mại, dịch vụ, y tế, giáo dục, cư trú, giải trí.

Được thiết kế bởi các công ty thiết kế bệnh viện hàng đầu Châu Á và Âu như Yongil, VK, theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về môi trường và y tế, GIH được xây dựng trên khu đất gần 6000m2 với mật độ xây dựng chỉ 34%. 66% tương đương 4000m2, GIH dành cho cây xanh và khu vui chơi trẻ em. GIH đặt mục tiêu trở thành một trung tâm y tế đa khoa hàng đầu với đội ngũ nhân sự chuyên khoa hàng đầu cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại và toàn diện theo tiêu chuẩn Việt Nam và Quốc tế.

Tòa nhà chính của GIH có 10 tầng và 1 hầm với tổng diện tích sử dụng hơn 20.000 mét vuông, có thể cùng lúc phục vụ 200 bệnh nhân nội trú mỗi ngày cùng hang chục phòng khám có thể đón tiếp hơn 5.000 bệnh nhân ngoại trú mỗi ngày. Thiết kế khoa học và tiện lợi nhằm mục đích mang lại cho bệnh nhân sự thoải mái tối đa, giảm thời gian chờ đợi và di chuyển, cải thiện trải nghiệm của bệnh nhân và gia đình khi đến với GIH.

- Hầm là tầng của các hệ thống kỹ thuật tiêu chuẩn G7 như Hệ thống chuyển mẫu bệnh phẩm … của Đức, hệ thống khí y tế…. của…, hệ thống báo gọi y tá trung tâm…., hệ thống thang máy Mitshubishi Nhật bản….
- Tầng 1 là trung tâm phục vụ khách hàng, khu Nhi khoa, khu cấp cứu, trung tâm chẩn đoán hình ảnh và nhà thuốc với cửa hàng 24 giờ thuận tiện, khu coffee thư giản và khu sân chơi trong nhà, ngoài vườn cho trẻ thư giản sau các hoạt động khám chữa bệnh hay chích ngừa.
- Tầng 2 là khu nội trú Nhi khoa vơi các phòng ở sang trọng, thoáng, sáng và an toàn.
- Tầng 3 là Trung tâm sản phụ khoa, Xét nghiệm cũng như khu Tiếp liệu thanh trùng
- Tầng 4 với hang loạt phòng mổ tiêu chuẩn ISO6 và các khu sinh
- Tầng 5 là Trung tâm phát triển trẻ em sử dụng các phương pháp can thiệp hiện đại cho trẻ rối loạn phổ tự kỷ hay tâm lý.
- Tầng 6 là trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ và chăm sóc nha khoa
- Tầng 7 và 9 dành riêng cho bệnh nhân nội trú theo phong cách trang nhã của một phòng khách sạn sang trọng, nơi có thể nhìn rõ cảnh quan Hồ Chí Minh và các dòng song quanh Phú Mỹ Hưng.
- Tầng 8 là nơi tọa lạc của Trung tâm hỗ trợ sinh sản và Nam khoa
- Tầng cao nhất là canteen hiện đại dành cho nhân sự toàn bệnh viện cũng như thân nhân bệnh nhân.


Thiết kế cũng dành các khoảng cây xanh trên mỗi tầng phục vụ nhân viên và bệnh nhân thư giãn theo phương châm “mang thiên nhiên vào nhà”.

Có thể thấy rằng thiết kế và phân bổ không gian trên mỗi tầng
được thực hiện bởi các chuyên gia y tế và kiến trúc hang đầu nhằm đạt hiệu quả tối đa trong chăm sóc sức khỏe và tinh thần cho người bệnh.
Ví dụ,
- Trong trường hợp khẩn cấp, bệnh nhân được đón bằng cổng riêng từ đường Nguyễn Đổng Chi, thực hiện các biện pháp cấp cứu kịp thời tại khu A&E, với sự hỗ trợ của Chẩn đoán hình ảnh, và nếu cần, sẽ được chuyển lên tầng 4, khu phòng mổ, bởi thang sạch y tế.

GIH quyết tâm trở thành trung tâm hàng đầu về chăm sóc sức khỏe cho người dân Việt nam và các nước lân cận bằng cách tích hợp giữa tính ưu việt của khoa học kỹ thuật với sự tận tâm trong phục vụ bệnh nhân của đội ngũ nhân sự. Phụng sự người dân là sứ mệnh của chúng tôi, GIH.

CÁC VỊ TRÍ ĐANG TUYỂN
Đã tìm thấy 12 việc làm Bệnh Viện Quốc Tế Gia Khang - Cty TNHH BV Phương Nam tuyển dụng

HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828
Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888