Bankcard Service Group ( Soholand )

Bankcard Service Group ( Soholand )

  • Địa chỉ: 299L19 đường số 5, khu biệt thự Sông Giồng, phường An Phú Q2

Bankcard Service Group được thành lập vào năm 2007 với mục tiêu trở thành công ty hàng đầu. Với mục tiêu này, chúng tôi đã xem xét các yếu tố then chốt một cách cẩn thận trong việc trở thành một tổ chức thành công. Bán hàng, dịch vụ, hoạt động, tiếp thị, quản lý rủi ro, cung cấp sản phẩm và giá cả đều gắn liền với bất kỳ tổ chức kinh doanh nào. Ngoài ra, chúng tôi cũng đã xem xét hai yếu tố rất quan trọng khác là: truyền thông và đa dạng hóa.

Bây giờ, một thập kỷ sau đó, chúng tôi có một tổ chức bán hàng mà là không ai sánh kịp. Các thành phần khác biệt là đội ngũ nhân viên hỗ trợ đa ngôn ngữ của chúng tôi cung cấp dịch vụ này với hơn một chục thứ tiếng khác nhau. Chúng tôi đã gỡ bỏ tất cả các rào cản ngôn ngữ và muốn làm cho khách hàng thân thiết của chúng tôi cảm thấy thoải mái khi giao tiếp bằng một ngôn ngữ mà họ thoải mái nhất.

Chúng tôi còn hợp tác với Ngân hàng Quốc gia Woodforest vượt ra khỏi ngoài Houston Texas và là ngân hàng tài trợ của chúng tôi. Đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm của chúng tôi làm việc với những tên tuổi lớn nhất trong ngành công nghiệp giao dịch, bao gồm cả First Data và TSYS . Một lần nữa, có một loạt các nền tảng khác nhau trong việc lựa chọn để gửi tin nhắn cho các khách hàng của chúng tôi rằng chúng tôi không phải là một dạng hệ thống xử lý kiểu “Cookie-Cutter” mà chúng tôi luôn dẫn trước đối thủ cạnh tranh bằng cách đáp ứng nhu cầu của khách hàng và tạo dựng uy tín và niềm tin từ họ.

Bankcard Service Group có một hệ thống cửa ngõ độc quyền cho phép nội bộ nhân viên bán hàng của chúng tôi có được vị trí dẫn đầu trên thị trường. Đội ngũ quản lý điều hành đã học kinh doanh từ thực tế và hiểu những gì quan trọng để đạt được thành công trong các lĩnh vực kinh doanh mua bán.

Cho dù bạn mới khởi nghiệp hay đã thành lập một công ty thì Bankcard Service Group đều muốn trở thành đối tác cùng hợp tác với bạn để cùng nhau phát triển công ty bán hàng của bạn. Hợp tác cùng làm việc với chúng tôi bởi vì chúng tôi hiểu được ngôn ngữ kinh doanh như thế nào.

Bankcard Service Group ( Soholand ) đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ nhà tuyển dụng hàng đầu

HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828
Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888